Vĩnh Lộc Trao tặng quà Tết cho hộ nghèo Xuân Giáp Thìn 2024

Với tinh thần tương thân, tương ái, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Sáng ngày 02/02/2024, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Vĩnh Lộc tổ chức buổi trao quà Tết cho bà con hộ nghèo trên địa bàn. Đến dự có ông Đào Văn Phi, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lộc và đại diện 100 hộ nghèo của xã.

trao qua hn

Lãnh đạo địa phương trao quà cho bà con hộ nghèo trên địa bàn xã

Tại buổi trao quà, các hộ gia đình được lãnh đạo địa phương trao tặng mỗi hộ 1 phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt, tổng giá trị đợt trao tặng là 50.000.000 đồng, trích từ nguồn hỗ trợ của UBMTTQVN tỉnh An Giang.

ld phat bieu trao qua

Ông Đào Văn Phi - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lộc phát biểu động viên các gia đình

Trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 xã Vĩnh Lộc đã vận động và tiếp nhận 1.007 phần quà Tết trao cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá trên 417.800.000 đồng. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó, góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.