Vĩnh Lộc hưởng ứng Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Chiều 27/3, UBND xã Vĩnh Lộc tổ chức Lễ phát động Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã cùng hơn 200 cán bộ, công chức và học sinh trên địa bàn.

o1

Đông đảo học sinh tham gia ngày chạy

Thực hiện Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những năm qua, Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Lộc luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác thể dục, thể thao trong cán bộ, công chức và tầng lớp Nhân dân, nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện thể lực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh của địa phương.

o2

Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lộc, bà Lê Thị Dức phát động ngày chạy Olympic

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Dức, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lộc nhấn mạnh: Ngày chạy Olympic là hoạt động thiết thực, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe, tầm vóc để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

o3

Cán bộ, công chức, học sinh xã Vĩnh Lộc tham gia chạy

Sau lễ phát động, hơn 200 cán bộ, công chức và học sinh đã đồng hành hưởng ứng Ngày chạy Olympic với cự ly 2.000m trên tuyến đường ấp Vĩnh Thạnh./.

Tin, ảnh: Đinh Tùng