Vĩnh Lộc họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều 07/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Vĩnh Lộc phối hợp Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ và Công đoàn cơ sở xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Diệu Hiền, Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Lộc đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và các chiến công của Hai Bà Trưng. Chủ tịch Hội LHPN xã nhấn mạnh, những năm qua, kế thừa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, Hội LHPN xã đã phát huy tinh thần tự chủ, đoàn kết, đồng thuận, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc của phụ nữ; quan tâm thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động, xây dựng đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ thời đại mới có tri thức, có đạo đức, có sức khỏe, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

2

Bà Nguyễn Thị Diệu Hiền, Chủ tịch Hội LHPN xã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thay mặt Đảng ủy xã Vĩnh Lộc, ông Võ Thanh Điền, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận xã ghi nhận và biểu dương những kết quả phụ nữ xã nhà đạt được trong thời gian qua. Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã mong muốn, cán bộ, hội viên phụ nữ xã Vĩnh Lộc sẽ tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt công việc của cơ quan và gia đình, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “Hai giỏi” – “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Từ đó, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

3

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Lộc, Võ Thanh Điền phát biểu tại buổi họp mặt

Dịp này, Hội LHPN xã Vĩnh Lộc phối hợp với Công đoàn cơ sở xã tổ chức hội thi “Đoán ý đồng đội” nhằm tạo cơ hội cho cán bộ, công chức xã giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.

4

Cán bộ, hội viên phụ nữ xã Vĩnh Lộc tích cực tham gia hội thi

5

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vĩnh Lộc tặng quà cho Ban Chấp hành Hội LHPN xã

Ngoài ra, lãnh đạo địa phương cũng tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô nguyên là lãnh đạo hội, hội viên phụ nữ và cán bộ, công chức nữ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc./.

Tin, ảnh: Đinh Tùng