Hội nghị cán bộ, công chức xã Vĩnh Lộc năm 2024

Ngày 01/3, UBND xã Vĩnh Lộc phối hợp với Công đoàn cơ sở xã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2024.

toan canh

Toàn cảnh hội nghị

Công đoàn cơ sở cơ quan xã Vĩnh Lộc có tổng số 50 đoàn viên. Năm 2023, Ban Chấp hành Công đoàn đã phát huy hiệu quả vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động luôn được quan tâm; trong năm, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà tết cho đoàn viên, người lao động với tổng số tiền trên 13 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các phong trào thi đua như: “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe”,... được triển khai kịp thời, động viên cán bộ, đoàn viên ra sức thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; kết quả, năm 2023, xã Vĩnh Lộc thực hiện đạt và vượt 17/19 chỉ tiêu Nghị quyết.

ky ket giao uoc

Lãnh đạo UBND và Công đoàn cơ sở xã ký kết giao ước thi đua năm 2024

Tại hội nghị, UBND xã Vĩnh Lộc và Công đoàn cơ sở xã đã ký kết giao ước thi đua năm 2024; đồng thời, biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức năm 2024.

khen thuong 1khen thuong 2

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023

Dịp này, UBND xã Vĩnh Lộc đã khen thưởng cho 64 cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023./.

Tin, ảnh: Đinh Tùng