An Phú khánh thành và bàn giao 20 căn nhà Đại đoàn kết tại xã Vĩnh Lộc

Sáng 31/7, UBMTTQVN huyện An Phú tổ chức lễ khánh thành Khu nhà ở Đại đoàn kết tại ấp Vĩnh Phước, xã Vĩnh Lộc; ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú; ông Nguyễn Văn Thao, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp, nhà tài trợ đến dự.

1

Khu nhà Đại đoàn kết liền kề xã Vĩnh Lộc

Được sự chỉ đạo và vận động, hỗ trợ quyết liệt của Thường trực Huyện ủy, sau thời gian triển khai xây dựng, 20 căn nhà Đại đoàn kết liền kề ở xã Vĩnh Lộc đã hoàn thiện, với kết cấu bê tông, cốt thép; nền vách gạch, mái lợp tôn, mỗi căn 40m2 (4 x 10m), tổng kinh phí thi công hơn 1 tỷ 960 triệu đồng, từ nguồn vận động xã hội hóa. Đặc biệt, ông Trần Đông Xuân, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Tấn Thắng - Chi nhánh An Giang hỗ trợ 1 tỷ 70 triệu đồng để xây dựng 21 căn nhà Đại đoàn kết trong huyện (trong đó có 18 căn ở xã Vĩnh Lộc).

Ngoài ra, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Tấn Thắng - Chi nhánh An Giang còn hỗ trợ 121 tivi tặng cho hộ nghèo, trong đó có 20 tivi tặng cho các hộ dân ở Khu nhà Đại đoàn kết xã Vĩnh Lộc, với tổng trị giá 181,5 triệu đồng.

2

Lãnh đạo Huyện ủy và nhà tài trợ trao bảng tượng trưng và tặng quà cho các gia đình

3

Lãnh đạo UBND huyện và UBMTTQVN huyện trao bảng tượng trưng và tặng quà cho các gia đình

Vui mừng có được căn nhà mới, ông Trần Thiện Tân, đại diện các hộ gia đình được hỗ trợ nhà ở chia sẻ: Có được ngôi nhà kiên cố, khang trang là niềm mơ ước của bản thân. Ông chân thành cảm ơn sự quan tâm chăm lo của Đảng, chính quyền và các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm. Ông cùng các hộ dân trong khu nhà Đại đoàn kết hứa sẽ gìn giữ ngôi nhà khang trang và cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

4Ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú gởi lời tri ân đến các doanh nghiệp đã đóng góp cho địa phương hoàn thiện cơ sở vật chất, xây dựng nhà ở cho người nghèo. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong rằng, huyện An Phú tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các doanh nghiệp, mạnh thường quân để góp phần cùng địa phương chăm lo an sinh xã hội ngày càng tốt hơn.

5

Lãnh đạo Huyện ủy tặng hoa và cảm tạ sự đóng góp của các doanh nghiệp

6

Lãnh đạo xã Vĩnh Lộc tặng hoa và cảm tạ các cá nhân, tập thể đóng góp xây dựng Khu nhà ở Đại đoàn kết

7

Doanh nghiệp và lãnh đạo địa phương chúc mừng người dân có căn nhà mới

7

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Tấn Thắng - Chi nhánh An Giang hỗ trợ mỗi hộ một chiếc tivi

Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện An Phú và các mạnh thường quân đã tặng quà chúc mừng 20 hộ dân có được căn nhà mới và trao tặng đồ dùng sinh hoạt trong gia đình, nhu yếu phẩm cần thiết. Được biết, Vĩnh Lộc là địa phương thứ tư của huyện An Phú được hỗ trợ xây dựng khu nhà ở Đại đoàn kết liền kề. Trước đó, huyện đã hoàn thành khu nhà ở Đại đoàn kết liền kề Thị trấn An Phú, Thị trấn Đa Phước và xã Vĩnh Hội Đông, với tổng số 135 căn trong toàn huyện./.

Ban biên tập (Nguồn: https://anphu.angiang.gov.vn)